Utah Tech University

Đại học Công nghệ Utah cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa và gắn kết dưới sự chỉ đạo của đội ngũ giảng viên và nhân viên lành nghề và tận tụy. Trường đại học đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục sức khỏe và tinh thần kinh doanh, kết hợp các phương pháp học tập tiên tiến trên tất cả các ngành.

#7 Top Public Schools in the West ✩

U.S. News & World Report, 2021

#12 Top Performers on Social Mobility in the West ✩

U.S. News & World Report, 2021

Ute 0535

Chương Trình Học

Cao Đẳng và Cử Nhân

Đại học Công nghệ Utah là cơ sở giảng dạy tuyển sinh mở hàng đầu mang lại giá trị tuyệt vời với 200 chương trình học với mức học phí thấp nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Với phương châm “học tập tích cực. cuộc sống năng động. ”, Utah Tech cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa và gắn kết dưới sự chỉ đạo của đội ngũ giảng viên và nhân viên lành nghề và tận tâm. Trường đại học đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, giáo dục sức khỏe và tinh thần kinh doanh, đồng thời kết hợp các phương pháp học tập tiên tiến trên tất cả các ngành. Sinh viên tốt nghiệp chuẩn bị cho sự nghiệp bổ ích và cuộc sống phong phú.

  • College of the Arts
  • College of Business
  • College of Education
  • College of Health Sciences
  • College of Humanities & Social Sciences
  • College of Science, Engineering & Technology
Ute 0535

Cuộc sống tại St. George, Utah

Ute 0614

Nam Utah là nơi có gần 200 nhà hàng và khu mua sắm. Khí hậu ấm áp và vị trí gần Las Vegas, Zion và Grand Canyon khiến St. George trở thành điểm đến nổi tiếng cho tất cả mọi người.

  • Dân số: 84,500
  • Điểm nhấn:Công nghệ; dịch vụ lưu trú và ăn uống; sự thi công; chăm sóc sức khỏe; dịch vụ giáo dục; dịch vụ chuyên nghiệp, khoa học và kỹ thuật; Tài chính và bảo hiểm
  • Thời tiết: mùa hè (37 °C) – mùa đông (13 °C)
  • Vị trí:

Dịch Vụ Vượt Trội Tại DuhocEZ

Trường nằm trong mạng lưới đối tác của DuhocEZ bao gồm các dịch vụ độc quyền được thiết kế để hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế ở mọi giai đoạn trong hành trình học tập.

Nghiên cứu và gợi ý

Tìm chương trình học phù hợp nhất cho bạn với sự hướng dẫn và tư vấn của chuyên gia.

Hỗ trợ xin Visa

Nhận trợ giúp về các thủ tục xin Visa và phỏng vấn với lãnh sự quán Hoa Kỳ.

Hỗ Trợ Khi Nhập Học

Bạn sẽ không bỡ ngỡ với buổi kiểm tra xếp lớp, buổi định hướng và hơn thế nữa khi nhập học.

Hoàn thành hồ sơ nhập học

Với một quy trình được sắp xếp hợp lý của DuhocEZ giúp bạn nhận được sự chấp thuận nhanh nhất khi nộp đơn vào các trường đại học Hoa Kỳ.

Hỗ trợ học tập

Bạn sẽ thành công trong lớp với chương trình giảng dạy được tùy chỉnh riêng, các khóa học ESL và lời khuyên phù hợp với nhu cầu, khả năng.

Hạn Nộp Hồ Sơ

Spring 2023

Hạn cuối xin nhập học
Ngày 01 Tháng 12, 2022
Hạn cuối cấp I-20
Ngày 01 Tháng 12, 2022
Hạn phải trình diện với trường
Ngày 09 Tháng 01, 2023

Fall 2023

Hạn cuối xin nhập học
Ngày 01 Tháng 08, 2023
Hạn cuối cấp I-20
Ngày 01 Tháng 08, 2023
Hạn phải trình diện với trường
Ngày 21 Tháng 08, 2023

Học Phí & Chi Phí

Học phí, nhà ở, ăn uống và các lệ phí sẽ khác nhau tùy theo chương trình theo học, vị trí nhà ở và nhu cầu sinh hoạt khác. Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên vượt trội của DuhocEZ – bao gồm trợ giúp xin Visa, tư vấn lựa chọn ngành học, nghề nghiệp – đã được bao gồm trong học phí.

Chi phí dự đoán cho 2 học kỳ.
$ 0

Làm Sao Để Đăng Ký

DuhocEZ cung cấp quy trình đăng ký dễ dàng và thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Bước 1: Khởi tạo hồ sơ nhập học

Các cố vấn của chúng tôi hướng dẫn bạn mọi thứ bạn cần để nộp đơn chấp thuận từ trường đại học: bảng điểm, điểm tiếng Anh, hộ chiếu, v.v…

Bước 2: Hoàn thành giấy tờ cần thiết

Khi bạn nhận được thư chấp thuận từ nhà trường, bạn sẽ cần gửi thêm mẫu đơn yêu cầu I-20, các chứng nhận khả năng tài chính và các thủ tục giấy tờ khác.

Bước 3: Nộp đơn xin thị thực Visa F-1

Chuyên gia của DuhocEZ sẽ hướng dẫn bạn quy trình xin thị thực Visa F-1 và cũng giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn với lãnh sự quán Hoa Kỳ.

2 Application Support Shorelight