US SUMMER CAMPS: Học kỹ năng mới, nâng cao tiếng Anh và khám phá Hoa Kỳ

Ttr 63

Các bạn học sinh không cần đợi đến khi học đại học để trải nghiệm nền giáo dục Mỹ. Với rất nhiều chương trình trại hè đa dạng và phong phú ở Hoa Kỳ, có rất nhiều cơ hội cho trẻ em và thanh thiếu niên học hỏi và phát triển trong một môi trường mới trong lành. Dưới đây là một số lợi ích mà du học sinh có được khi tham gia các trại hè ở Hoa Kỳ.

1. Có được góc nhìn mới

Bạn có thể nghiên cứu một địa điểm, học ngôn ngữ và nghiên cứu phong tục, nhưng không có gì thay thế được việc thực sự ra khỏi đó và đắm mình trong một trải nghiệm mới. Học sinh quốc tế tham dự các trại hè ở Hoa Kỳ được tiếp cận với những trải nghiệm khác nhau, mang đến cho họ một góc nhìn mới mẻ. Tại một thời điểm quan trọng như vậy trong cuộc đời của một người trẻ tuổi, quan điểm mới này có thể tạo ra tác động lâu dài sau khi họ rời trại hè về nhà.

2. Xây dựng tính độc lập và tự tin

Tham dự các chương trình của Hoa Kỳ giúp sinh viên quốc tế thoát khỏi vùng thoải mái của họ. Trong khi một trại hè chất lượng cao có thể giúp học sinh xây dựng sự tự tin, cải thiện khả năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp, thì việc du lịch đến một quốc gia khác cũng là một trải nghiệm xây dựng kỹ năng. Học sinh quốc tế cảm thấy hồi hộp khi phải thích ứng một môi trường bất ngờ, học cách đối phó với những bối cảnh xa lạ, tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè và người cố vấn, đồng thời ngày càng trở nên tự chủ hơn.

3. Thử trải nghiệm sinh viên đại học

Đối với những sinh viên quốc tế muốn trải qua những năm đại học ở Mỹ, tham dự trại hè ở Mỹ có thể là cách hoàn hảo để thử nghiệm trải nghiệm đó. Với các chương trình mùa hè được tổ chức tại các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, sinh viên thậm chí có thể ở trong khuôn viên trường, khám phá khu vực xung quanh với sự giám sát và cảm thấy tự tin hơn về quyết định du học của mình.

4. Những người bạn mới, mối quan hệ mới

Đối với nhiều học sinh, gặp gỡ những người bạn mới là một trong những lợi ích chính khi tham gia trại hè ở Hoa Kỳ. Tương tác với các sinh viên có nền tảng và văn hóa khác nhau sẽ giúp sinh viên phát triển toàn diện hơn. Thêm vào đó, tình bạn thường kéo dài kể cả sau khi các chương trình mùa hè kết thúc. Đối với những sinh viên chọn quay lại Hoa Kỳ để học tiếp, việc quen biết một vài người bạn có thể khiến họ cảm thấy tự tin và thoải mái hơn nhiều ở một nơi mới.

5. Cải thiện tiếng Anh của bạn

Khi sinh viên quốc tế trò chuyện với bạn bè và những người hướng dẫn, họ sẽ thực hành tiếng Anh của mình mà không hề nhận ra. Không có cách nào tốt hơn để học cách giao tiếp và thành ngữ của Hoa Kỳ hơn là tham gia một chương trình mùa hè quốc tế.

Đây chỉ là một số lợi ích mà sinh viên quốc tế có thể đạt được khi tham gia một chương trình mùa hè tại Hoa Kỳ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *