"Xuất phát là những người trẻ được trực tiếp trải nghiệm với nền giáo dục vượt trội tại Hoa Kỳ."

Pict01

*****
Tổ chức giáo dục DuhocEZ ra đời với tâm huyết sẽ hỗ trợ các bạn học sinh Việt Nam trên con đường chuẩn bị hành trang du học, để tiếp cận với hệ thống giáo dục năng động và đẳng cấp của các nước hàng đầu trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Anh và Úc…

Event 20190815 Orientationli Hero

DuhocEZ không chỉ giúp hoàn thành thủ tục hồ sơ, mà chúng tôi còn hỗ trợ định hướng, cung cấp thông tin để học sinh lựa chọn được trường học, ngành nghề phù hợp với bản thân nhất.

Ngoài công việc tư vấn du học, DuhocEZ còn nghiên cứu và tham khảo từng nhu cầu của cá nhân học sinh và phụ huynh trong học tập và sinh hoạt. Không ngừng tìm kiếm những nguồn việc làm thêm, học bổng, nhà ở phù hợp, đặt vé máy bay, chuyển tiền học phí… và mỗi năm còn tổ chức cho phụ huynh sang nước ngoài thăm con.

Đến với DuhocEZ quý phụ huynh và học sinh sẽ được:​

- DuhocEZ phấn đấu nỗ lực liên tục, ngày càng cải tiến ngày càng chuyên nghiệp hơn, mang lại nhiều giá trị, đóng góp thiết thực cho nền giáo dục Việt Nam.

- Mục tiêu trở thành tổ chức tư vấn du học được yêu thích, tin tưởng nhất và sẽ xây dựng quỹ khuyến học của riêng mình để hỗ trợ những sinh viên đủ năng lực mà không đủ điều kiện kinh tế.

- Đây như là một sự tri ân các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng chúng tôi, cũng như là minh chứng cho cam kết DuhocEZ sẽ phụng sự học sinh trên khắp cả nước đến từ các hoàn cảnh và điều kiện kinh tế khác nhau.

Thông Tin Hữu Ích

Nhận tư vấn miễn phí!

Hãy để lại thông tin và các chuyên gia tư vấn DuHocEZ sẽ liên lạc với bạn ngay hôm nay.

+84 97 365 3232

thao.nnn@duhocez.com

72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mon–Fri: 9:00 AM–5:00 PM
Sunday: Closed