7 ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho du học sinh

Medium Shot People Sitting Together 1

Với sự phát triển của smartphone, học tiếng Anh qua ứng dụng trở thành một cách học tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn. 

Mỗi ứng dụng khác nhau sẽ có những công cụ, điểm mạnh khác nhau phù hợp với trình độ và sở thích học tiếng Anh của mỗi người. Dưới đây là danh sách của DuhocEZ về 7 ứng dụng hàng đầu để cải thiện tiếng Anh cùng các tính năng của từng ứng dụng

1. Rosetta Stone – Ứng dụng đa năng nhất

Ứng dụng Rosetta Stone từng đoạt giải thưởng Best Language Leaning Software by PCMAG, ứng dụng này dạy ngữ pháp, từ vựng và cách phát âm. Tất cả các bài học đều có sẵn trên ứng dụng hoặc bạn có thể tải xuống các bài học âm thanh để học ngoại tuyến.

2. FluentU – Ứng dụng dựa trên các phương tiện truyền thông

Ứng dụng này lấy các video tiếng Anh từ thực tế — bao gồm tin tức, video âm nhạc và quảng cáo — để giúp bạn học tiếng Anh. Chú thích tương tác cho phép bạn nhấn vào bất kỳ từ nào và xem thêm thông tin về từ đó.

3. Hello English – Ứng dụng tốt nhất cho người học trình độ trung cấp

Hello English là một ứng dụng đa phương tiện giúp những người học tiếng Anh ở trình độ trung bình/khá cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ. Các bạn sẽ bắt đầu bằng một bài kiểm tra ngôn ngữ và sau đó các bài học của bạn sẽ được sắp xếp dựa theo kết quả của bạn. Hello English hỗ trợ người học bằng 23 ngôn ngữ bản địa và cho phép bạn chơi trò chơi, xem video và nghe sách nói.

4. Duolingo – Ứng dụng thú vị nhất

Ứng dụng học tiếng Anh được cá nhân hóa này biến việc học tiếng Anh thành một trò chơi. Bạn phải kiếm xu để mở khóa các cấp độ mới và sử dụng chúng để nâng cấp các tính năng thú vị. Ứng dụng sử dụng các nhân vật hoạt hình để luôn đồng hành và khuyến khích bạn khi bạn học, đồng thời, tất cả các câu hỏi của bạn đều có thể được trả lời bởi những người dùng là sinh viên khác bằng cách sử dụng bảng nhắn tin Duolingo.

5. HelloTalk – Ứng dụng tốt nhất cho đàm thoại

HelloTalk mang đến cho người dùng cơ hội học tiếng Anh bằng cách trò chuyện với người bản ngữ. Trò chuyện với những người nói tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới qua văn bản, ghi âm giọng nói, cuộc gọi thoại, cuộc gọi video và thậm chí cả hình vẽ. Ứng dụng này cũng cho phép bạn đặt câu hỏi từ cộng đồng ứng dụng và nhận phản hồi từ người bản xứ!

6. Babbel – Ứng dụng thiết thực nhất

Babbel dạy tiếng Anh cho bạn qua các bài học kéo dài 15 phút bao gồm các cuộc trò chuyện thực tế xung quanh sở thích cá nhân của bạn. Ứng dụng có các phiên bản viết và âm thanh của từ vựng được sử dụng trong mỗi bài học để củng cố sự hiểu biết của bạn về ngôn ngữ.

7. Memrise – Ứng Dụng Từ Vựng Tốt Nhất

Memrise sử dụng các thẻ ghi nhớ, trò chơi và video để dạy các từ và cụm từ tiếng Anh cũng như cải thiện vốn từ vựng của bạn. Người dùng học chủ yếu thông qua liên kết từ hoặc liên kết từ và đối tượng. Người dùng tạo hoặc đề xuất nhiều khóa học và thẻ ghi chú, vì vậy bạn có thể học tiếng Anh bằng các kỹ thuật đã được thử và hiệu quả của những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *